logo crc auto

Những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất

Share Button

Những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất

Tiết kiệm nhiên liệu là một yếu tố quan trọng để cân nhắc khi mua một chiếc xe hơi mới, ngay cả khi giá xăng giảm.

Lịch sử đã cho thấy rằng chúng sẽ không ở lại mức đó mãi mãi, mà sẽ sớm tăng trở lại. Nhiều chiếc xe thông thường hiện nay cung cấp khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Hơn nữa, hệ thống truyền động thay thế cung cấp nhiều lựa chọn hơn, với động cơ diesel, điện và hybrids mang lại sức hấp dẫn cho các trình điều khiển khác nhau.

Đo lường mức độ tiết kiệm nhiên liệu là một trong số hơn 50 bài kiểm tra mà chúng tôi thực hiện trên mỗi chiếc xe mình mua. Số liệu tiết kiệm nhiên liệu của chúng tôi được lấy từ một máy đo lưu lượng chính xác và được làm tròn đến dặm gần nhất trên mỗi gallon (mpg).

Số dặm của CR tổng thể được tính bằng việc lái xe một phần của thành phố và đường cao tốc.

Dưới đây, chúng tôi chú ý đến những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu dựa trên kết quả kiểm tra nhiên liệu tổng thể, bỏ qua ô tô điện. Kết quả kiểm tra hoàn chỉnh có thể được tìm thấy bằng cách nhấp chuột qua các trang mô hình.


Toyota Prius – Tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Prius - Tiết kiệm nhiên liệu

Trong các thử nghiệm tiết kiệm nhiên liệu của chúng tôi Prius đã trả lại 52 mpg tổng thể, một sự cải tiến đáng kể so với 44 mpg của thế hệ trước. Trên hết, chiếc xe mới cũng đáp ứng tốt hơn và lái xe thoải mái hơn. Đồng hồ số đầy màu sắc nổi bật trên bảng đồng hồ với thông tin tiết kiệm nhiên liệu phong phú. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng khá đơn giản. Prius cảm giác luôn luôn là hiệu quả và chi phí vận hành thấp. Chiếc xe vẫn có thể chạy bằng điện, lên đến khoảng 25 dặm / giờ, và động cơ bây giờ êm hơn khi nó vận hành. Tuy nhiên, chỗ ngồi khá chật, tiếng ồn của lốp xe là đáng chú ý, và truy cập cabin không phải là dễ dàng vì vị trí thấp hơn của chiếc xe. Phiên bản plug-in, Prius Prime , mới. Đối với năm mô hình năm 2017, cảnh báo va chạm chuyển tiếp với phanh tự động là tiêu chuẩn.

Make & Model MPG TỔNG THỂ MPG THÀNH PHỐ  MPG QUỐC LỘ
Toyota Prius Three 52 43  59

Toyota Prius C – khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Prius C - khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Sự thay thế nhỏ hơn và ít tốn kém hơn cho mẫu Prius thông thường giống như dòng xe spartan subcompact, nhưng với một hệ thống hybrid. Cuối cùng, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả, và nó không thể thay thế cho Prius thực. Tuy nhiên, với mức tiêu hao 37 mpg của nó làm cho Prius C là một trong những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, và 43 mpg tổng thể của nó chỉ là 1 mpg ít hơn hatchback thế hệ trước Prius. Kích thước nhỏ bé của nó làm cho nó phù hợp lái xe đô thị. Đối với mô hình năm 2017, phanh khẩn cấp tự động là tiêu chuẩn.

Make & Model MPG TỔNG THỂ MPG THÀNH PHỐ  MPG QUỐC LỘ
Toyota Prius C Two 43 37  48

Chevrolet Malibu – phong cách hiện đại với khả năng tiết kiệm nhiên liệu mạnh mẽ

Chevrolet Malibu - phong cách và tiết kiệm nhiên liệu
Swoopy phong cách và hệ thống truyền động hiện đại là những điểm nổi bật của Chevrolet được thiết kế lại Malibu. Chiếc xe mới này có sức cạnh tranh giữa sedan cỡ trung, với cabin yên tĩnh và các bộ điều khiển dễ sử dụng. Trong các bài kiểm tra, chúng tôi thấy Malibu yên tĩnh, với một chuyến đi thoải mái và tay lái xử lý tốt. Hai động cơ turbo bốn xy-lanh được cung cấp: 1,5 lít với hệ thống tự động sáu tốc độ đạt được khả năng tiết kiệm nhiên liệu 29 mpg trong các cuộc kiểm tra của chúng tôi và mạnh mẽ hơn và tinh chế hơn 2,0 lít được hỗ trợ bởi hệ thống tự động tám cấp. Một chiếc hybrid mới, sử dụng một số công nghệ của Chevrolet Volt, cũng có sẵn. Nó cho kết quả ấn tượng 41 mpg tổng thể trong các thử nghiệm của chúng tôi. Up phía trước là một buồng lái rộng rãi, thoải mái và một phiên bản cập nhật của hệ thống thông tin giải trí MyLink của Chevrolet.

Make & Model MPG TỔNG THỂ MPG THÀNH PHỐ  MPG QUỐC LỘ
Chevrolet Malibu Hybrid 41 33  49

Toyota Prius V – tiết kiệm nhiên liệu vượt trội thế hệ trước

Toyota Prius V - tiết kiệm nhiên liệu vượt trội thế hệ trước

Phiên bản Kombi này của Prius thế hệ trước cung cấp chỗ ngồi phía sau rất rộng rãi và khu vực chứa hàng lớn. Đó về kích thước của Ford C-Max , đối thủ cạnh tranh chính của nó. Mặc dù trọng lượng của nó tăng và hình dạng khí động học kém, Nó vẫn đạt được khả năng tiết kiệm nhiên liệu tổng thể 41 mpg trong các thử nghiệm của chúng tôi. Motor điện và động cơ phải hoạt động khá mạnh, đặc biệt khi xe tải với hàng hoá. Đi xe cảm thấy thoải mái, nhưng vỉa hè không đồng đều có thể gây ra khó chịu lắc lư từ bên này sang bên kia. Khả năng hiển thị phía sau tốt hơn so với Prius tiêu chuẩn. Một màn hình hiển thị lớn hơn 4,1 inch cho các chức năng máy tính hành trình cũng là mới.

Make & Model MPG TỔNG THỂ MPG THÀNH PHỐ  MPG QUỐC LỘ
Toyota Prius V Three 41 33  47

Lexus CT 200h

Lexus CT 200h

Chiếc hatchback nhỏ này tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, nhưng sự tinh chế của nó không đạt tiêu chuẩn Lexus. Đổi mới gần đây đã mang lại những cập nhật về kiểu dáng và tinh chỉnh cơ học dẫn đến những cải tiến về độ thoải mái và tiếng ồn, hai lĩnh vực chúng tôi thấy là có vấn đề trong thử nghiệm của mình. Sử dụng cùng một hệ thống động cơ như Prius thế hệ trước, 40 mpg của CT là 4 mpg ít hơn so với Toyota. CT có thể lái xe chỉ với công suất điện ở tốc độ thấp. Xử lý nhanh và an toàn, nhưng đi xe là cứng và choppy. Cabin được lắp ráp tốt, với chất liệu có chất lượng.Tuy nhiên, ghế sau rất hẹp, khả năng vận chuyển hàng hoá rất khiêm tốn, và tầm nhìn ra phía sau rất hạn chế.

To be continues…

Share Button
[Total: 1    Average: 5/5]
Đánh giá sản phẩm
Rewiew