logo crc auto

NEW 2018 MERCEDES X-CLASS PICK-UP:LIỆU CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN THÔNG MINH VỚI THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU?

Share Button

NEW 2018 MERCEDES X-CLASS PICK-UP:

SANG TRỌNG – LỊCH SỰ     hay     MẠNH MẼ – ĐẦY NAM TÍNH

Xe tải mới của Mercedes X- Class sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay với các chuyến hàng đầu tiên vào năm 2018.

Mercedes sẽ bổ sung thêm một dây chuyền khác vào chiếc xe thương mại của mình và sẽ bước chân vào thị trường đón năm 2018 với chiếc X- Class mới – Dòng bán tải đang rất được ưa chuộng tại hầu hết các thị trường.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa được xem mẫu xe X- Class trong các mẫu sản xuất, nhưng các cuốn sách đặt hàng đã mở cho mô hình mới và kèm theo là sự tiết lộ đầy đủ thông tin về dòng xe này sẽ diễn ra vào cuối năm nay – 2017. Khách hàng quan tâm có thể để lại tiền đặt cọc với con số 1000 bảng cho hãng Mercedes để bảo đảm cho chiếc xe tải mong chờ của họ.

Chúng tôi có một ý tưởng tuyệt vời về việc X-Class trông như thế nào – Mercedes đã trưng bày chiếc xe bán tải pick – up của họ với hai chiếc xe concept, và nó cũng đã được khẳng định rằng Mercedes sẽ sử dụng nền tảng cho chiếc xe này với nguồn gốc động cơ từ Renault – Nissan.

Chi tiết Mercedes X- Class Concept.

Không phải chỉ một trong hai phiên bản ý tưởng của chiếc X- Class mới, với xác nhận rằng nó đang được thiết kế trên nền tảng hệ khung mạnh sẽ lấy từ dòng Nissan Navara và Renault Alaskan dưới hợp đồng của Mercedes với Renault – Nissan.

Đầu tiên, Concept X-Class Adventurer là một thiết kế tập trung Off-road nhằm nhấn mạnh thực tế rằng chiếc xe bán tải này thực sự mạnh mẽ.

Thứ hai, khái niệm X-Class Stylish Explorer nhằm giới thiệu sự tinh tế cao cấp sẽ được tạo ra từ Mercedes.

Sự thu hút chính dẫn đến sự tăng trưởng của dòng xe tải pick – up ở châu Âu và các khu vực khác là nhờ thiết kế tập trung vào việc sử dụng kép như một chiếc xe chở khách kèm theo chở hàng .

Thiết kế của Mercedes X-Class.

Phù hợp với cả hai mục đích: giải trí và thương mại, Mercedes X-Class là mô hình cabin đôi 5 chỗ. Với đèn pha LED mỏng được gắn trên cao tạo dáng thể thao đối với X-Class Stylish Explorer. Tiếp cận thiết kế tinh vi hơn dựa trên khái niệm thể thao mạo hiểm. Nội thất được sử dụng các bề mặt kim loại và carbon với vỏ bọc da màu đen và các điểm nhấn phù hợp với sơn màu vàng Lemonax bên ngoài.

Cả hai mô hình đều quen thuộc với thiết bị chuyển mạch và công nghệ của Mercedes, thậm chí có một thẻ SIM di động tích hợp cho phép chủ sở hữu có thể định vị và kiểm tra xe của họ thông qua một ứng dụng Mercedes.

Khung gầm xe Mercedes X-Class, động cơ và độ an toàn.

Sử dụng hệ thống 4 bánh lái vĩnh cửu, có hai khóa khác biệt, với dự kiến là động cơ diesel Mercedes V6, sản sinh momen xoắn 261mã lực và momen xoắn 620Nm.

Trọng tải của X-Class lên tới 1.200kg, trọng lượng kéo 3.500kg, hệ thống treo phía sau là thiết bị độc lập 5 liên kết từ Navara nhưng đã được các kỹ sư của Mercedes sửa lại hoàn toàn để tìm kiếm sự sàng lọc lớn hơn.

An toàn – cực kỳ an toàn:là sự kết hợp của một loạt các hệ thống hỗ trợ trình điều khiển tiên tiến bao gồm: Hệ thống khớp hỏa lực tự động (AEB) và máy quay đảo chiều 360 độ.

 

Tại Anh, X-Class sẽ được bán độc quyền thông qua mạng lưới các đại lý xe thương mại của thương hiệu Mercedes với sự ra mắt vào cuối năm 2017 này. Và đương nhiên Mercedes mong muốn chiếc xe bán tải hạng sang của mình có ảnh hưởng lớn đến thị trường Châu Âu về các xe pick-up cỡ trung.

 

Share Button
[Total: 1    Average: 5/5]

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn !

  Subscribe  
Thông báo cho
Đánh giá sản phẩm
Rewiew