logo crc auto

Khôi phục động cơ cũ sử dụng các sản phẩm của CRC

Share Button

CRC gần đây đã gửi cho chúng tôi một loạt các sản phẩm để giới thiệu rằng công ty đã cung cấp nhiều hơn so với chỉ sản phẩm 5,56 thường được sử dụng.

Chúng tôi quyết định đưa các sản phẩm vào thử nghiệm bằng cách sử dụng chúng để kích hoạt một động cơ cũ đã bị bỏ trong khoảng năm năm.

Trong quá trình, mà bạn có thể kiểm tra trong bài viết này, chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi có rất nhiều sản phẩm hữu ích. Những sản phẩm mà chúng tôi thực sự không biết đến được nếu không được giao nhiệm vụ mà chúng tôi đang thực hiện.

Dưới đây là một tóm tắt về các sản phẩm đó:

CRC Penetr8

Một loại dầu thâm nhập, chẳng hạn như Penetr8, là một điều cần thiết khi xử lý những chiếc xe cũ kỹ, rỉ sét, vì độ nhớt của nó cho phép nó thâm nhập vào các vết nứt và các sợi mà các chất bôi trơn dày hơn, bình thường không thể. Điều này giúp giải phóng ốc vít và các thành phần.

CRC Engine Start

Engine Start là một sản phẩm rất dễ cháy giúp giảm công sức cần thiết khi khởi động động cơ. Sản phẩm chỉ đơn giản là được phun vào đầu vào, hoặc trong trường hợp này là bộ chế hòa khí, và sự sẵn sàng đốt cháy của nó thường thúc đẩy quá trình khởi động một động cơ mà cần khởi động bất đắc dĩ.

CRC Aeroclean Degreaser

Bất cứ ai từng tự vệ sinh xe chắc chắn sẽ sử dụng chất tẩy nhờn, nhưng đừng nghĩ rằng tất cả các chất tẩy nhờn đều được tạo ra như nhau. Với CRC, với tư cách là một công ty, xuất hiện từ năm 1961, bạn có thể yên tâm rằng các sản phẩm của họ đã được phát triển để vượt trội hơn hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường, vì vậy, Sử dụng Aeroclean để chất tẩy nhờn vệ sinh khoang máy là biện pháp chi tiêu tốt.

CRC CO Contact Cleaner

CRC CO Contact Cleaner là chất tẩy rửa bay hơi và tẩy dầu mỡ đa năng an toàn cho sử dụng trên các thiết bị điện tử nhạy cảm. Nó được chế tạo để nhanh chóng xâm nhập vào các khu vực khó tiếp cận và loại bỏ hiệu quả các cặn carbon, bụi bẩn, dầu nhẹ, bụi, xơ và các chất gây ô nhiễm ánh sáng khác trong khi không làm hỏng các thành phần quan trọng trong quy trình.

CRC GDI Intake Valve Cleaner

Được thiết kế dành riêng cho động cơ phun trực tiếp trên các model sau này, CRC GDI Intake Valve Cleaner đã được chế tạo để làm sạch cặn carbon khỏi mặt sau của van để cải thiện hiệu quả và hỗ trợ cho sự vận hành trơn tru của động cơ. Trong trường hợp này, chúng tôi đã sử dụng nó để thử và làm sạch phần bên trong động cơ mà chúng tôi không thể làm được nếu không tháo rời động cơ.

CRC 5.56

Nguyên bản và sản phẩm mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi nghe tên, CRC, 5.56 đã chứng tỏ bản thân là vô giá đối với hàng triệu người trong những năm qua nhờ khả năng bôi trơn của nó. Nó được quảng cáo là một bộ công cụ trong một cái hộp và chúng tôi phải đồng ý.

CRC Fast Motor Flush

Mặc dù chúng tôi không có cơ hội sử dụng nó (đọc bài viết để tìm hiểu lý do tại sao), Fast Motor Flush sẽ rất tuyệt khi giúp loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm nào của động cơ trong phòng bình dầu hoặc hệ thống bôi trơn dầu vì nó giúp phá vỡ mọi bùn, cặn dầu hoặc chất bẩn sệt.

Nhờ tất cả các sản phẩm này, chúng tôi đã thực sự có được động cơ hoạt động và chạy. Xin chân thành cảm ơn đội ngũ tại CRC đã giúp đỡ và cung cấp các sản phẩm cho chúng tôi sử dụng.

Chi tiết về quá trình thực hiện sẽ được đề cập đến trong bài viết sau

Để biết thêm chi tiết sản phẩm có thể truy cập: http://crc1tank.vn

Nguồn: http://www.themotorhood.com/themotorhood/2016/12/16/barn-find-fire-up

Share Button
[Total: 1    Average: 5/5]
Đánh giá sản phẩm
Rewiew