logo crc auto

Khi nào nên sửa chữa hoặc thay thế kính chắn gió của bạn

Share Button

Nó đã xảy ra với tất cả chúng ta: âm thanh đau đớn của một thứ gì đó rắn chắc – một tảng đá hoặc các mảnh vụn – phá hỏng kính chắn gió của bạn. Nếu bạn đã có một chiếc xe hơi và kính chắn gió của bạn còn nguyên, không trầy sước, hãy tự cảm thấy may mắn.

Kính chắn gió xe đảm bảo sự an toàn của bạn trong khi lái xe, nhưng nó cũng dễ bị nứt vỡ. Vậy bạn nên làm gì khi kính chắn gió bị một tảng đá đập vào?

Sửa chữa một chiếc kính chắn gió nhỏ

Sửa chữa các tấm kính chắn gió có thể ngăn chặn các vết nứt lan rộng và tránh được chi phí thay thế kính chắn gió cao.

Ngoài ra, sửa kính chắn gió của bạn cho phép bạn giữ kính chất lượng và dấu ấn nhà máy nguyên bản và là một phần của chi phí thay thế. Giá cả thay đổi từ cửa hàng đến cửa hàng, nhưng chi phí sửa chữa chip trung bình khoảng 50 đô la.

Sửa chữa kính chắn gió
Sửa chữa kính chắn gió

Không cần lo lắng ngay lập tức nếu con chip nhỏ; Nó có thể sửa chữa mà không cần thay thế toàn bộ kính chắn gió. Nói chung, nếu bạn có thể chi trả toàn bộ chi phí con chip, bạn sẽ không cần thay kính chắn gió của mình.

Nếu chip có thể được sửa chữa, tốt nhất nên thực hiện sửa chữa càng sớm càng tốt.

Bước đầu tiên của bạn là tham khảo chi phí từ một cửa hàng sửa chữa kính. Tiếp theo, gọi cho công ty bảo hiểm của bạn để xem nếu sửa chữa có được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm của bạn. Thông thường, nếu bạn có bảo hiểm toàn diện trên xe của bạn, sửa chữa sẽ được bảo hiểm. Tuy nhiên, mỗi công ty đều có chính sách riêng của mình, vì vậy cần gọi để tìm hiểu.

Khi bạn đưa xe đến một cửa hàng sửa kính – hoặc, trong nhiều trường hợp, công ty kính ô tô sẽ đến nhà hoặc văn phòng của bạn – nhân viên có thể “sửa chữa” hầu hết các con chip. Quá trình này là tương đối đơn giản, và hầu hết các chip có thể được sửa chữa trong vòng nửa giờ hoặc ít hơn. Nó vẫn có thể để lại một lỗ hổng hữu hình, nhưng nó sẽ ít được chú ý. Hơn nữa, việc sửa chữa tạo ra một liên kết mạnh mẽ để ngăn ngừa các vết nứt khác.

Share Button
[Total: 2    Average: 3.5/5]

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn !

  Subscribe  
Thông báo cho
Đánh giá sản phẩm
Rewiew