logo crc auto

Intake Valve Cleaner – Thử nghiệm trên động cơ tăng áp

Share Button

GDI IVD® INTAKE VALVE & TURBO CLEANER

Tiến hành thử nghiệm trên động cơ tăng áp mang lại hiệu quả tuyệt vời

Sản phẩm CRC GDI IVD® Intake Valve Cleaner,  “Turbo” đã được thêm vào trong tên sau khi thử nghiệm khẳng định khả năng làm sạch bộ tăng áp tuyệt vời của nó.

Sản phẩm này được thiết kế để hòa tan muội than bám cứng trên van nạp của tất cả các dòng xe chạy xăng. Đặc biệt hiệu quả cho động cơ phun xăng trực tiếp (GDI). Mà muội carbon tích tụ trên xupap nạp là một vấn đề nghiêm trọng.

Julie Williams, giám đốc sản phẩm của CRC Automotive Division cho biết:  “Muội than tích tụ nhiều trên van nạp gây thất thoát năng lượng, tiêu hao nhiều nhiên liệu và một loạt các vấn đề hiệu suất khác trong động cơ GDI”.

CRC GDI IVD intake valve cleaner
GDI IVD® INTAKE VALVE & TURBO CLEANER hiệu quả tốt trên động cơ turbo

CRC GDI IVD® Intake Valve & Turbo Cleaner được chứng minh có thể phục hồi đến 46% năng lượng bị mất đi trong quá trình sử dụng sau những giờ đầu tiên.

“Thử nghiệm của chúng tôi cũng đã được chứng minh CRC GDI IVD® Intake Valve & Turbo Cleaner cũng đặc biệt hiệu quả cho xe trang bị động cơ tăng áp”.

Williams cũng giải thích : “Muội than tích tụ nhiều trên các hệ thống tăng áp có thể gây tăng vọt boost, kết dính cánh quạt và thất thoát năng lượng không cần thiết”.

Được tích hợp tối đa chất làm sạch PEA (polyether amine) so với các sản phẩm khác trên thị trường. CRC GDI IVD® Intake Valve & Turbo Cleaner loại bỏ thành phần carbon cứng, muội than, cao su và véc ni bám trên bộ phân tăng áp mà không cần tháo động cơ. ”

Theo Williams, đây là thời điểm tuyệt vời để CRC mở rộng thị trường mục tiêu của mình bao gồm các xe động cơ tăng áp. Hầu hết các xe phun xăng trực tiếp GDI được trang bị tăng áp để có được nhiều sức mạnh hơn từ một động cơ nhỏ hơn. Nhắm đến mục tiêu các dòng loại xe có động cơ tăng áp cho phép CRC có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn trong khi hiện nay số lượng xe có động cơ GDI ngày càng tăng.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy trong 3 năm tới, 71% xe sản xuất mới ở Bắc Mỹ sẽ sử dụng động cơ GDI.

CRC GDI IVD® Intake Valve & Turbo Cleaner là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho kết quả đã được chứng minh”, Williams nói.

CRC Industries đã tiến hành thử nghiệm sản phẩm rộng rãi trên các phương tiện trang bị GDI và turbo và kết quả xác nhận rằng CRC GDI IVD® Intake Valve & Turbo Cleaner:

– Loại bỏ 46% muộn than, carbon cứng từ van nạp sau giờ đầu tiên sử dụng.

– Tiếp tục làm sạch động cơ trong một tuần sau khi sử dụng.

– Lấy lại 13,5 mã lực sau khi sử dụng.

– Tăng lên đến 4,9 ft.-lbs mô-men xoắn.

– Loại bỏ 65% muội than trong buồng đốt sau giờ đầu tiên sử dụng.

– Làm sạch 98% muội than trên đỉnh pistong.

– Loại bỏ đến 85% muội than ở đầu xi lanh.

Cùng với CRC 1 Tank Power Renew , tạo nên một chu trình khép kín làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu bên trong mà không cần phải bổ máy.

Một số hình ảnh thử nghiệm sản phẩm trên động cơ tăng áp:

Kết quả làm sạch turbo của GDI Intake Valve Cleaner
Kết quả làm sạch turbo của GDI Intake Valve Cleaner

 

Cách sử dụng CRC GDI Intake Valve Cleaner
Cách sử dụng CRC GDI Intake Valve Cleaner
Share Button
[Total: 1    Average: 5/5]
Đánh giá sản phẩm
Rewiew