logo crc auto

Chứng nhận CRC GDI IVD Intake Valve Cleaner

Share Button

GDI Intake Valve Cleaner Các đánh giá cảm nhận sau khi sử dụng

Tôi đã sử dụng nó lần đầu tiên theo hướng dẫn sử dụng và đã rất hài lòng. Hiện tượng giật trên động cơ của tôi đã trở nên mượt mà hơn nhiều người trước đó.

Autozone Website

CRC GDI IVD intake valve cleaner
GDI IVD® INTAKE VALVE & TURBO CLEANER hiệu quả tốt trên động cơ tăng áp

Tôi đã sử dụng các sản phẩm của CRC từ khi còn nhỏ nên chúng không phải là một công ty mới. Nó nói trong quảng cáo và trên hộp có thể” An toàn cho Turbos và Intercoolers”. Tôi áp dụng sản phẩm theo hướng dẫn. Ấn tượng ngay tập lức của tôi là nó loại bỏ hiện tượng giật và bướm ga nhận tốt hơn.

ST FORUM

Lần đầu tiên tôi đã thử sản phẩm này trên chiếc Jeep 1995 của tôi đã đi được gần 300.000 dặm ( động cơ ban đầu và nó không có làm lại) thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe đã tăng lên, hiện tượng giật cục trở nên mượt mà hơn và chạy tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Vì nó làm việc rất tốt, tôi sử dụng nó trên tất cả mọi thứ. Phần tốt nhất về sản phẩm này là nó dễ sử dụng.

Paul, CA

CRC Intake Valve Cleaner cho kết quả đáng ngạc nhiên.

Tôi đã lựa chọn một chiếc Cadillac CTS 3,6L chỉ với 52.000 dặm, nhưng nó cần sự giúp đỡ nghiêm trọng. Làm sạch MAF, bướm ga, bộ lọc không khí đã thay đổi, dầu động cơ tuôn ra cùng với dầu thay và bộ lọc, và dĩ nhiên, sử dụng CRC Intake Valve Cleaner trên nó. WOW, sự khác biệt ngày và đêm.

Clifford, IA

Thật tuyệt vời!! Đây là lần đầu tiên tôi xem xét một sản phẩm. Sau khi đọc tất cả các blog nói rằng những thứ như thế này không hoạt động nhưng không ai muốn là người đầu tiên thử nó. Tôi quyết định thử dựa trên các bài đánh giá của các sản phẩm CRC khác.

Tôi sở hữu một chiếc 2008 Mini Cooper Clubman đã chạy được 104.000 dặm. Xe của tôi đã chạy rất nhiều và cách duy nhất để sửa nó là phải bổ toàn bộ máy, tôi nghĩ vậy. Tôi theo các hướng dẫn đã nêu như trên hộp. Chờ một tiếng đồng hồ và lấy xe chạy. Lúc đầu, chiếc xe lóe lên một hay hai dặm đầu và sau đó hiện tượng giật giảm dần sau đó chiếc xe bắt đầu chạy tốt hơn. Sau một vài ngày, chiếc xe đã bắt đầu thực sự đáp ứng được theo phản ứng cần có của nó, hiện tượng giật cục đã biến mất cũng như tiếng ồn giảm. Tất cả tôi có thể nói là công cụ này thật tuyệt vời….. Hãy thử nó, bạn sẽ không phải hối tiếc.

Autozone Website

Tôi đã có mã kích nổ sớm trên chiếc Lexus IS250 của tôi. Cửa hàng nói rằng tôi cần phải khử muội than các bon trên hệ thống van nạp. Tôi đã sử dụng sản phẩm này và theo đúng hướng dẫn. Tôi phải ngạc nhiên với kết quả kiểm tra đèn động cơ đã được làm sạch sau khoảng 3 ngày. Tôi khuyên bạn nên phun cùng với hóa chất Mass Air Flow Sensor Cleaner làm sạch MAF, tiết kiệm cho tôi một khoản tiền trên 350$ của tôi.

YouTube

Sản phẩm Intake Valve Cleaner đó làm việc tựa như một con mãnh thú. Chiếc xe 40 tuổi của tôi chạy như mới vậy.

Zach

Share Button
[Total: 1    Average: 5/5]
Đánh giá sản phẩm
Rewiew